Yêu râu xanh đánh thuốc mê gái trẻ ngày càng tràn lan

Xâm hại tình dục đang là vấn đề nhức nhói trên nhiều quốc gia . Không chỉ ở VN , các vụ tấn công tình dục đang diễn ra hàng ngày hàng loạt. Các quốc gia đơn cử ảnh hưởng nhiều nhất là ở Châu Á và vùng Trung Đông. Đa phần đều do sự biến tính trong suy nghĩ và thỏa mãn bản thân…

Các yêu râu xanh ngày càng mạnh dạn đầu tư cả thuốc gây mê.

Thuốc gây mê được sử dụng rất nhiều trong chiến tranh . Nơi mà quân y đối mặt với việc mổ sống ngày đêm . Các chất đó bị cấm lưu hành trong đô thị .

Các phần tử khủng bố hay có thói quen dùng nó để tiến hành bắt cóc tống tiền . Và ngày nay là các vụ hiếp dâm có tổ chức đe dọa sâu sắc đến trẻ em và các thiếu nữ trẻ. Gây thiệt hại to lớn về thể xác và tinh thần để lại bóng mờ trong suy nghĩ.

Bằng cách pha loãn với nước . Nó không màu không vị nhanh chóng đưa người ta vào giấc ngủ sâu mất ý thức. mất khả năng làm chủ hành vi. Nhiều yêu râu xanh lợi dụng điểm này để cưỡng bức các cô gái.

bai cao an tien
ảnh minh họa

Được biết đến với cái tên hơi thở của quỷ.

Thuốc này có tên gọi tiếng anh là Chloroform thường được giang hồ Thượng Hải dùng. Để gây mê man và bắt cóc người nhà con nợ chơi bài cào bịp

bai cao qua mang
Thuốc gây mê cực mạnh

Sau này nó là chìa khóa chủ đạo trong các vụ tấn công tình dục

Các biểu hiện tức thì của loại thuốc ma quỷ này là khiến tay chân bủn rủn. Ngay lập tức mắt bị hoa và vài người thần kinh yếu sẽ thấy nặng đầu và đi vào giấc ngủ ngay lập tức . Người bình thường hay y sĩ muốn sử dụng đều phải có chỉ định của bác sĩ. Vì nó tác dụng trực tiếp đến hệ thần kinh não bộ.

Bằng cách thức đơn giản pha vào nước người bị hại sẽ không mảy may phát giác. Sự khác thường nhỏ bé đến nổi họ khó lòng nhận ra. Chất này tác dụng nhanh nhất là qua đường hô hấp . Tiếp theo đó là dạ dày nhưng điều chỉ sau ít phút sẽ phát tác.

choi bai cao luon thang
Ảnh minh họa

Nạn nhân chỉ biết buôn xuôi mặc cho chủ thể xâm hại khó lòng phát giác . Vì hiệu ứng gây mê làm mất đi tri giác thậm chí không biết đau nếu bị dao cắt.

Các yêu râu xanh ngày nay thường xuất hiện ở các quán bar. Lừa phỉnh các cô gái bằng cách cho chất này vào thuốc hoặc rượu. Sau đó đưa đến các nhà nghỉ hoặc tư gia giở trò đồi bại

choi bai cao luon thang
ảnh minh họa

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *