Những nơi mà bạn phải đến nếu muốn học chơ bài cào bịp

Các bạn cảm thấy ấn tượng với thần bài trên phim . Các bạn muốn một lần “lấy le” trước mặt người ấy . Trở thành 1 thần bại đích thực ??? Ít ra bạn cần đến nhưỡng nơi mà tôi sắp đề cập tới đây..

Đừng thổn thức – Hãy đi và làm những điều bạn muốn

Để có thể bịp thành công 1 ván bài chơi bài cào luôn thắng . Nghệ thuật của bạn cần nắm nằm ở đôi tay và 1 khẩu hình miệng vững chải.

Nếu bạn không có khả năng giao tiếp bạn sẽ hạn chế rất nhiều . Và nếu như bạn không có 1 đôi tay dẻo dai và cảm thụ tốt vật thể thì cũng đồng nghĩa bạn không làm nên trò trống gì.

Vì thế trước khi muốn học bài bịp bạn cần ưu tiên luyện tay và kỹ thuật giao tiếp

Vì sao cần phải luyện tập 2 điều nêu trên để chơi bài cào bịp ?

Trong giới gamble có 1 thuật ngữ mà đa số người đều biết đó là Derection . Bài bịp hay Cheat khá giống với ảo thuật ở chỗ chúng ta chỉ cần đạt được mục đích là xong . Mục đích đơn giản chỉ là kừa được thị giác đối phương .

Sau khi lừa thành công thì đôi tay của bạn sẽ thực hiện được 1 cách tự nhiên hơn . Khi bạn tập trung nói 1 điều gì đó đòi hỏi đối phương trả lời làm phân tán sự tập trung . Đó là lúc mà đôi tay bạn hoạt động tráo bài hay dàn xếp tụ

choi bai cao an tien

Nên bạn có thể học được kỹ thuật giao tiếp từ nhiều nguồn khác nhau. Nói chuyện tự nhiên rõ ràng và thu hút là điều rất quan trọng. hãy nhấn mạnh đến câu hỏi làm người khác lơ là.

Giả sử như bắt buộc người ta lựa chọn  gì đó chẳng hạn. Một câu hỏi hay sẽ làm khán giả ít nghi ngờ , người chơi lơ là để mình mặc sức hack .

Đi đến đâu để có thể luyện được 2 kỹ năng ấy.

Thường bạn chỉ cần học 1 khóa ảo thuật đường phố sẽ có bao gồm cả phong cách diễn. Nó tạo ra cho bạn 1 thái độ tự nhiên và mẫu mực.

Nhiều khả năng giúp bạn thành công trong các ngón nghề chia bài cào ăn tiền. Một chút tập luyện sẽ gúp bạn có những kỹ năng tuyệt vời mà ít người có được.

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *