Nghệ sĩ Hồng Tơ chia sẻ kinh nghiệm từng sa lầy mê bài cào.

Hồng Tơ muốn lấy kinh nghiệm bản thân cho các anh em nghệ sĩ nói riêng mọi người nói chung. Biết cách lánh xa con đường cơ bạc không lối thoát và bị các chủ cái lợi dụng.

Sân khấu vắng bóng – Chia sẻ cuộc đời

Sân khấu kịch giờ đây đã vắng bóng đi rất nhiều . Không còn hào nhoáng hay là nguồn thu nhập chính như trước đây.

Tất cả đều nhường đường cho các game show truyền hình phát triển 1 cách liên tục. Vì những hoạt động gameshow rầm rộ trên các báo đài mà 135,126, Nam Quang tạch cả. Vắng đi rất nhiều khách và dần không còn nằm trong lựa chọn của người xem . Trống đồng với tuổi đời cao nhất cũng chỉ còn là cầm chừng.

Các mảng gameshow được phát triển ngày càng hiện đại với 2 hình thức. Tự chế theo biên tập hoặc mua bản quyền quốc tế.

Bằng việc dàn dựng kịch bản và các tên tuổi có “số má” hiện nay. Thay vì vào xem gameshow thì chẳng ai dại gì bỏ tiền bay vào sân khấu.

Hồng Tơ chưa bao giờ trách các nhà sản xuất . Dù gameshow có nhảm nhưng đều xuất phát từ nhu cầu khán thính giả.

Bất kỳ nhà sản xuất nào cũng để tâm nhiều nhất là về mặt lợi nhuận .

Nghệ thuật xưa và nay

Ngày xưa khi 1 vở diễn cho ra mắt là tâm huyết của việc chuẩn bị và diễn kỹ nhiều lần . Chính vì vậy mà rất lâu mới có 1 tác phẩm mới.

Ngày nay tất cả các ý tưởng đều được lượm lặt từ trên mạng và khớp với giới trẻ. Chính vì thế mà nhiều bật phụ huynh hiện nay không thích và chê gameshow nhảm.

Các nghệ sĩ và diễn viên hài thời đại này đang không ngừng nhào vào gameshow lấy suất. Ví 1 mục tiu diu nhất là có thể đánh bóng lại thương hiệu cá nhân mình.

Có quá khứ buồn mới có hiện tại vui vẻ

bai cao an tien

Hồng tơ thường mê bài bạc và có 1 thời bán nhà bán xe trả nợ , Đó là 1 nổi ám ảnh không hề nhỏ khi anh chỉ vùi đầu vào chơi bài cào chơi cá độ.

Cái thời mà tuổi trẻ bồng bột thiếu suy nghĩ và hay bốc đồng.. Anh chia sẻ thêm với các anh em trong nghề đừng như anh . Ngày xưa khi anh chơi ở Cam mới chỉ 2 sòng mà nay nó như nấm mùa mưa .

Bán nhà bán đất đầu tư , thiếu nợ giang hồ tự tử. Nhắc đến đã thấy rợn người thì ai mà còn dám quay lại.

hạnh phúc là khi mình hài lòng những gì mà mình có không tranh đoạt. Không cần nhất thiết phải thu nhập nhiều thay vào đó cố gắng lo vợ con trang trải cuộc sống là đủ.

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *