Thế bài tiến lên “chua” nhất trong lịch sử

Chắc hẳng các bạn cùng nghe qua khái niệm bài thế . Có rất nhiều người đang thắc mắc là bài thế ảnh hưởng như thế nào? Và có cách nào để ăn tiền từ bài thế không chứ gì ?. Bạn sẽ biết ngay thôi.

Bài thế một cách khác hơn để kiếm tiền qua bài tây

Bài thế là công cụ lừa đảo số 1 cũng tương tự như cờ thế . Để dễ hiểu hơn các bạn có thể hiểu rằng 2 đội đá bóng và bạn là đội chủ nhà thi trên sân của bạn .

Người đặt ra bài thế giống tiến lên hay chơi bài cào thường là chủ . Hoàn toàn có quyền tuyệt đối khi tham gia chính dạng bài mà mình sở trường.

Sau đây tôi xin trình bày để các bạn biết về những thế bài cơ bản . Song nó lại giúp người ta kiếm tiền triệu mỗi ngày.

choi bai cao an tien

Ví dụ trên đây là một thế bài tiêu chuẩn . Thường bài đi trước là bài A với đôi 2 – 1 nhép 1 lệnh . bài đi sau luôn cầm 2 con 2 giữa. Tương đương với các thế bài khác.

Ở mạch bài này người ra thế sẵn sàng chơi bài ngửa với bạn . Bạn có thể chọn A hoặc B tùy thích và người cầm B thì đi trước.

Thế bài số 2:

choi bai cao luon thang

Tại mạch bài giả định số 2 . B luôn đi trước . Theo 2 giả thuyết trên B sẽ thắng . Tuy nhiên vẫn sẽ không quá bất lợi khi người cầm A vẫn có thể chiến thắng nếu biết quan sát tốt. Thật ra 1 dạng bài thế mở ra luôn có cơ hội cho cả 2 tụ bài được thắng.

Thế bài tương tự khác

choi bai cao truc tuyen

Thế bài hot nhất hiện nay mà các con bạc hay sử dụng . Tỷ lệ thành công cao .

Nếu may mắn chiến thắng một ván bài thế tiền cược đều lên tới vài triệu mỗi ván.

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *